dán phim cách nhiệt xe hơi loại nào tốt

Dán phim cách nhiệt xe hơi loại nào tốt?

Dán phim cách nhiệt là một trong những giải pháp tốt nhất giúp ngăn chặn những ảnh hưởng của các tia có hại nhằm bảo vệ da và sức khỏe của người ngồi bên trong xe. Đồng thời, giúp bảo vệ nội thất trước tác động của nắng nóng và giảm nhiệt trong xe, đảm bảo được quá trình vận hành cũng như tiết kiệm nhiên liệu do máy lạnh được giảm thiểu cơ chế hoạt động. Tuy nhiên, dán phim cách nhiệt xe hơi loại nào tốt đang là câu hỏi của khá nhiều người bởi trên thị trường hiện nay có vô số cơ sở cung cấp dán phim cách nhiệt. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Xem thêm:

  1. Những lưu ý khi xe gần hết xăng
  2. Những điều cần lưu ý khi sử dụng điều hòa ô tô

Dán phim cách nhiệt xe hơi loại nào tốt?

Thị trường phim cách nhiệt cho xe hiện nay có những dòng phim chất lượng và nổi tiếng như V-Kool, 3M, FSK, Rabon, Llumar…Đây là những dòng phim được sản xuất bằng cách tráng chất hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại lên trên bề mặt nhựa polyester. Và mỗi hãng đều có một phương pháp tráng khác nhau, sử dụng cơ chế hấp thụ riêng theo đặc thù sản phẩm của mình và cho ra một mẫu phim hoàn hảo nhất.

dán phim cách nhiệt xe hơi loại nào tốt

Việc đánh giá dán phim cách nhiệt xe hơi loại nào tốt, bạn cần nắm vững và am hiểu những thông tin như nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ nhà máy và website của nhà sản xuất. Nếu là đại lý phân phối mẫu phim cách nhiệt nào thì phải có giấy chứng nhận, có thông tin đại lý phân phối chính thức trên website của nhà sản xuất.

Tiếp đến, bạn hãy lựa chọn trung tâm cung cấp uy  tín và chứng minh đầy đủ thông tin sản phẩm, cụ thể như nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, nơi trưng bày mẫu phim, các thiết bị đo, thử chính xác. Một sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng cao phải đủ các yếu tố: Cách nhiệt cao (tỷ lệ cách nhiệt), tính thẩm mỹ (màu sắc phim) và độ bền (thời gian bảo hành ).

dán phim cách nhiệt xe hơi loại nào tốt

Khi dựa vào 3 tiêu chí bạn sẽ chọn được một sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng và phù hợp với chiếc xe của mình. Bên cạnh đó, phòng thi công cũng phải ở trong điều kiện môi trường tiêu chuẩn, sạch sẽ không làm ảnh hưởng cũng như đảm bảo độ thẩm mỹ cao trong quá trình thi công. Hiện nay, nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi muốn kiểm tra thông tin, bạn có thể truy cập dễ dàng từ website thương hiệu dưới hệ thống bảo hành điện tử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *