lắp vè che mưa cho xe Forturner

Có nên lắp vè che mưa cho xe Forturner?

Tại Việt Nam, với khí hậu thời tiết thường xuyên thay đổi, nắng mưa thất thường đi kèm nhiều tác nhân gây hại như tia UV, axit, bụi bẩn ảnh hưởng không nhỏ đến người ngồi trong xe khi tham gia giao thông. Chính vì thế, mà nhiều chủ lái hiện nay đã lựa chọn giải pháp lắp vè che mưa cho xe Forturner nhằm giúp việc lái xe được an toàn hơn, đặc biệt là vào mùa mưa.

Xem thêm:

  1. Những lưu ý khi khử mùi hôi xe hơi
  2. Những lý do nên sơn phủ gầm chống sét cho xe Forturner

Có nên lắp vè che mưa cho xe Forturner?

lắp vè che mưa cho xe Forturner

Vẻ che mưa là một sản phẩm mang lại rất nhiều công dụng cho chiếc xe Forturner được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đây là một sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và có tác dụng giảm lượng gió bên ngoài tác động vào trong xe, tạo sự thoải mái và an toàn hơn cho những người đang ngồi bên trong xe khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, lắp vè che mưa cho xe Forturner sẽ góp phần tạo sự thu hút hơn cho ngoạt thất xe ô tô, nâng giá trị cũng như thể hiện đẳng cấp hơn.

Thông tin về vè che mưa cho xe Forturner

Vè che mưa là phụ kiện được lắp ở phần viền trên cửa xe Fortuner, có độ phủ trung bình 3cm. Chiều dài bao phủ 1 phần viền trên của cửa xe, phần đỉnh trên của viền là một lớp nhựa màu trắng nổi lên cao, giúp đẩy nước mưa ra ngoài khi nhỏ giọt và tràn xuống từ trần xe.

lắp vè che mưa cho xe Forturner

Vè che mưa có tác dụng chính là hạn chế ảnh hưởng việc mưa, nắng hắt trực tiếp vào khoang  xe, đồng thời giảm tiếng ồn, tiết kiệm xăng và làm đẹp cho xe. Bên cạnh đó, vè còn giúp cho kính xe không bị đọng độ ẩm hay bị tạt nước mưa vào trong khi đi vào trời mưa. Bạn có thể mở cửa kính để không khí thoát ra ngoài, tránh nhiệt độ cao bên trong xe, góp phần tạo cảm giác thoải mái hơn cho người ngồi trong xe.

Việc thiết kế lắp vè che mưa cho xe Forturner với từng đường nét tinh tế và tỉ mỉ, được cố định với gương xe bằng một loại keo dán chính hãng, tạo độ bám dính và chắc chắn khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất ôm theo xe nên quá trình lắp đặt sẽ tiến hành một cách nhanh chóng và chất lượng nhất cho mọi khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *