Những lý do nên sơn phủ gầm chống sét cho xe Forturner

Có thể nói, gầm xe là một vị trí khó chăm sóc nhất trong các bộ phận của xe. Trong khi đó, gầm xe luôn phải đối mặt với nhiều tác nhân gây hại như mưa gió, nước, axit, đất đá văng vào gây nên tình trạng rỉ sét, trầy xước và làm giảm hiệu quả chống ồn, cách âm cho xe. Chính vì thế, khi phát hiện ra tình trạng rỉ sét hay hư hỏng bạn nên nhanh chóng tiến hành sơn phủ gầm chống sét cho xe Forturner nhằm giúp bạn lấy lại được chất lượng cũng như tính thẫm mỹ của bộ phận quan trọng này nhé.

Xem thêm:

  1. Những lưu ý khi khử mùi hôi xe hơi
  2. Tại sao phải nâng cấp hệ thống âm thanh xe hơi

Những lý do nên sơn phủ gầm chống sét cho xe Forturner

Ngay khi vừa ra mắt, xe Forturner đã liên tiếp “cháy hàng” bởi xe đáp ứng được nhu cầu và sở thích của nhiều người. Là một dòng xe chuyên dụng cho các gia đình đi du lịch hay những người thường xuyên có công việc phải di chuyển. Chính vì thế, việc gầm xe bị rủi ro khi đi trên đường là điều khó tránh khỏi, đặc biệt là ở những nơi có địa hình và thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam chúng ta.

sơn phủ gầm chống sét cho xe Forturner

Việc sơn phủ gầm chống sét cho xe Forturner là việc mà chúng ta cần phải làm để giảm thiểu tình trạng do các tác nhân bên ngoài môi trường tác động trực tiếp vào gầm xe như mưa gió, đất đá, axi văng vào và làm rỉ sét, giảm hiệu quả chống ồn và cách âm. Khi xịt phủ, gầm xe của bạn sẽ có một lớp sơn chắc chắn, ngăn chặn tình trạng oxi hóa, axit hóa, rỉ sét xe và giúp giảm tiếng ồn hiệu quả khi lưu thông trên đường.

Sơn phủ gầm chống sét cho xe Forturner hiệu quả

Thông thường, việc sơn phủ gầm chống sét cho xe Forturner sẽ được thực hiện nhanh chóng và chỉ mất tầm 45 phút để bạn có một gầm xe hoàn hảo nhất. Hãy chọn 1 gara uy tín và chất lượng để hoàn thành dịch vụ sơn phủ.

sơn phủ gầm chống sét cho xe Forturner

Bên cạnh giúp chống rỉ sét, giảm ồn việc sơn phủ gầm còn giúp chống nóng trần cực kì hiệu quả, lấy lại được tính thẫm mỹ và giá trị hơn cho chiếc xe Forturner yêu quý của bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn luôn quan tâm hơn trong việc sơn phủ gầm và có kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng, chăm sóc cho chiếc xế thân yêu của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *